Contact phone number:

Contact email:

Mẫu xe hatchback mới của Hyundai i20 N sắp ra mắt

25/03/2020

Các nhiếp ảnh gia đã chụp được nhưng hình ảnh Hyundai i20 N chạy thử nghiệm trong và ngoài đường đua Nurburgring. Nhìn rõ hơn qua những hình ảnh mới mà chúng tôi đã thêm vào bộ sưu tập dưới đây.

Huyndai đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm trên đường của chiếc i20 N đầu tiên, Chiếc hatchback I20 thế hệ thứ ba sẽ thách thức những chiếc xe như Polo Polo GTI và Ford Fiesta ST.

Chiếc xe của Hyundai đã khoe da thịt nhiều hơn. Theo đó, i20 N cho thấy một số điểm tương đồng về thiết kế ngoại thất với người đàn anh i30 N với các thay đổi tập trung ở cản va, la-zăng và hệ thống ống xả.

Ở phía bên trong, nội thất của Hyundai i20 thế hệ mới cũng được cho là sẽ có những nâng cấp tương ứng, tập trung vào phong cách thể thao trên phiên bản N.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về hệ thống động lực của i20 N. Đang có hai nguồn thông tin liên quan đến khu vực này. Một số cho rằng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ 2,0 lít tăng áp. Trong khi đó, một số khác lại nhắc đến cỗ máy tăng áp 1,6 lít. Công suất của i20 N được cho là vượt ngưỡng 200 mã lực.

Ngoài i20 N, Hyundai sẽ tiếp tục mở rộng dòng xe hiệu năng cao của mình với biến thể N của mẫu SUV cỡ nhỏ Kona.

Nguồn Autocar

0 Comment on this Article

Add a comment
Khuyễn mãi ô tô