Contact phone number:

Contact email:

Xem trước Hyundai Tucson 2021: Lột xác như Elantra, kỳ vọng soán ngôi Mazda CX-5 và Honda CR-V

14/04/2020

Hyundai chuẩn bị giới thiệu ra thị trường Tucson 2021 với thiết kế ngoại thất và nội thất lột xác hoàn toàn so với đời cũ.


Nhờ concept Vision T trình diện tại triển lãm Los Angeles hồi tháng 11 năm ngoái, người dùng hoàn toàn có thể dự đoán được thiết kế ngoại thất thế hệ hoàn toàn mới của Hyundai Tucson. Chính phía hãng xe Hàn Quốc cũng khẳng định, mẫu concept là “bản nháp” của Tucson 2021. Ảnh dựng của AtchaCars khắc họa khá chính xác hướng thiết kế này.


Thay vì lấy cảm hứng từ Hyundai Palisade, Tucson tự cho mình hướng đi riêng. Xi-nhan và đèn định vị ban ngày vẫn đặt cao, bên dưới là đèn projector đơn với kích thước tổng nhỏ hơn trong khi đặt giữa là đèn pha LED góc cạnh hơn trước. Thiết kế tản nhiệt cũng khác hẳn so với Palisade và hứa hẹn lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Nội thất Hyundai Tucson có thể nói đã được lộ diện ở số ảnh mới được Korean Car Blog đăng tải. Táp-lô xe sử dụng thiết kế 2 màn hình cỡ lớn với điểm nhấn là bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại lần đầu xuất hiện, nhiều khả năng là trang bị dạng cao cấp do một số xe chạy thử trước đó vẫn trang bị cụm đồng hồ truyền thống.


Bên cạnh đó, nhiều khả năng Tucson cũng sử dụng cần số dạng nút bấm hiện đại, dù điều này còn phải đợi ngày ra mắt chính thức.

Hyundai Tucson phiên bản quốc tế được lắp ráp tại nhà máy Alabama, Mỹ với khung gầm được tận dụng cho một dòng bán tải hoàn toàn mới đã được hãng ấp ủ nhiều năm là Santa Cruz. Vị trí chiến lược này giúp hãng xe Hàn Quốc đánh vào tâm lý khách hàng Bắc Mỹ vốn chuộng SUV và bán tải nhiều hơn thay vì sedan như Elantra hay Sonata đang dần không được ưa chuộng.

Nguồn Xem trước Hyundai Tucson 2021: Lột xác như Elantra, kỳ vọng soán ngôi Mazda CX-5 và Honda CR-V

0 Comment on this Article

Add a comment




Khuyễn mãi ô tô